Tuesday, December 10, 2013



Dầu Marula: Marula là một loại cây có họ hàng với xoài, phát triển rộng rãi ở châu Phi, đặc biệt là Nam Phi. Quả của nó khi chín có màu vàng, ngọt không kém gì xoài. Marula được coi là một loại cây thiêng liêng, một báu vật thiên nhiên chỉ có ở Châu Phi. Phần thịt của quả Marula chứa hàm lượng Vitamin C gấp 4 lần quả Cam. Hạt và vỏ của quả Marula có chứa Axit Oleic đây là loại axit giúp ngăn ngừa ung thư vú, chất chống lão hóa và nhiều khoáng chất khác.    

Quả Marula giàu chất chống oxy hóa cần thiết cho việc chăm sóc da lý tưởng trong chống lão hóa, ta có thể chiết xuất được các chất có lợi cho da như: Tocopherols (Vitamin E), Flavanol, Catechin Maruline chúng tập trung vào các gốc tự do để hỗ trợ trong việc tái tạo da bị lão hóa. Với nồng độ cao của các chất chống oxy hóa cũng cho phép hấp thu dễ dàng qua da, Ngoài ra chúng còn giúp da ít nhờn không tác dụng phụ.
Quả Marula rất ngon giàu axit béo thiết yếu (omega - 9, omega - 6), palmitic, axit oleic linoleic để cải thiện hydrat hóa giúp làn da mịn màng và êm ái. Axit palmitic tạo thành một lớp bảo vệ trên bề mặt da, giữ độ ẩm lâu hơn trong thời gian dài. Tôi thấy 98% sản phẩm của Sukin sử dụng thành phần trong quả Marula từ chăm sóc da mặt, chăm sóc toàn thân, chống lão hóa đến cả các sản phẩm dành cho trẻ em... Một sản phẩm tuyệt vời của tự nhiên. Thanks Sukin!

1 comments: